Sửa máy chiếu tại Bình Dương | Uy tín & Giá rẻ

Sửa máy chiếu tại Bình Dương ở đâu rẻ? Ở Bình Dương chổ nào sửa chữa máy chiếu uy tín? Đây là 2 câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về ColorviewVN. Chính vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cũng như giải đáp cho bạn một công ty chuyên về dịch vụ sữa chữa máy chiếu tại Bình Dương.

Mục lục nội dung

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Bình Dương uy tín

Theo tìm hiểu cũng như khảo sát thực tế thì tại Bình Dương hiện nay chưa có nhiều trung tâm máy chiếu. Chính vì thế dịch vụ sửa chữa cũng như cung cấp linh kiện máy chiếu khá hạn chế. Phần lớn người dùng phải xuống Sài Gòn để tìm cửa hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Bình Dương uy tín nhất
VNPC chuyên cung cấp Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Bình Dương uy tín nhất

Tại TpHCM, dịch vụ sửa chữa đa dạng và cạnh tranh hơn nên giá thành cũng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ngại việc di chuyển cũng như không muốn mất nhiều thời gian có thể liên hệ VNPC. Đầy là một trong những trung tâm có cung cấp dịch vụ nhận sửa máy chiếu tận nơi tại Bình Dương.

VNPC có cơ sở chính nằm tại Sài Gòn, tuy nhiên họ có hỗ trợ nhận sửa tận nơi với các khu vực lân cận Sài Gòn – Bình Dương. Với những khách hàng ở xa có thể gửi thiết bị thông qua các dịch vụ chuyển phát cũng như nhà xe liên tỉnh.

VNPC nhận sửa máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Sony, Casio, Vivitek, Infocus, Dell, 3M, Acer, Sharp, Eiki, Sanyo. Cung cấp linh kiện: Chip DMD máy chiếu, tấm lọc màu,..thay tấm nền LCD máy chiếu, Color Wheel, Ballast, board nguồn, tấm gương trên chip DMD, quạt tản nhiệt, ống Lens.

VNPC cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu trên toàn quốc

Không chỉ phục vụ cho khách hàng tại TpHCM hay các tỉnh lân cận mà VNPC cung cấp dịch vụ sửa trên toàn quốc. Có uy tín cũng như kinh nghiệm sửa chữa hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu.

Tại VNPC, cung cấp dịch vụ bảo trì máy chiếu tận nơi, thay thế linh kiện tận nơi. Là một địa chỉ sửa chữa tin dùng của người dân Sài Gòn. Họ cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, tư vấn nhiệt tình. Không phải máy chiếu nào hỏng hóc cũng phải mang đi sửa chữa, có nhiều lỗi tư vấn sửa máy chiếu tại nhà không tốn phí.

Dịch vụ bảo trì máy chiếu tại Bình Dương uy tín nhất
Dịch vụ bảo trì máy chiếu tận nơi tại Bình Dương

Dịch vụ bảo trì máy chiếu tại Bình Dương

Ngoài sử chữa thì bảo trì là một trong những công việc cần thiết và quan trọng trong quá trình sửa dụng máy chiếu. Nếu chúng ta không bảo trì thường xuyên thì máy chiếu rất dễ hỏng và khi hỏng sửa chữa tốn rất nhiều tiền.

VNPC có cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy chiếu định kỳ. Chi phí dao động từ 200.000đ đến 500.000đ.

Tham khảo: https://maychieugiare.vn/sua-may-chieu-binh-duong/

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ sửa máy chiếu tại Bình Dương uy tín có thể liên hệ VNPC theo thông tin bên dưới.

  • 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • 0909 644 286 – 0902 994 286 – 0902 557 286
  • Website: Maychieugiare.vn – VNPC.com.vn

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật