Dịch vụ sửa máy chiếu tại TpHCM | Tận nơi – Uy tín – Giá rẻ

Có nhiều bạn đã liên hệ ColorviewVN và nhờ tư vấn sửa chữa máy chiếu cũng như địa chỉ sửa uy tín. Hôm nay, ColorviewVN xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm chuyên về dịch vụ sửa máy chiếu tại TpHCM, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.

Mục lục nội dung

Trung tâm sửa máy chiếu lâu đời tại TpHCM

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội
  • Website: VNPC.com.vn – Maychieugiare.vn – Maychieucu.com

VNPC chuyên sửa chữa máy chiếu, bảo trì máy chiếu, thay linh kiện máy chiếu các loại chính hãng tận nơi. Nhận sửa máy chiếu DLP, máy chiếu LED, 3LCD. Sửa máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Sony, Casio, Vivitek, Infocus, Dell, 3M, Acer, Sharp, Eiki, Sanyo.

Phục vụ khách hàng tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Tân.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ của VNPC
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ của VNPC

Đây là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện máy chiếu lớn nhất hiện nay ở TpHCM. VNPC có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, VNPC có nhận sửa máy chiếu tận nhà cũng như nhận – trả thiết bị tận nơi cho khách hàng tại Sài Gòn. Với khách hàng ở Tỉnh có thể gửi thiết bị về VNPC thông qua các nhà xe cũng như dịch vụ chuyển phát nhanh.

VNPC là trung tâm cung cấp linh kiện máy chiếu lớn nhất hiện nay

Một trong những tiêu chí quan trọng mà ColorviewVN muốn giới thiệu VNPC cho các bạn là họ có nguồn linh kiện dồi giàu. Tại VNPC, nguồn linh kiện máy chiếu được nhập khẩu mới nên chất lượng tốt và có sẵn thay thế cho khách hàng.

Linh kiện máy chiếu

Có rất nhiều trung tâm máy chiếu như Thietbiso, Ducphap hay SaomaiSG là những đối tác phân phối linh kiện máy chiếu của VNPC. Các bạn cũng có thể liên hệ qua các nhà cung cấp trên để tìm hiểu chi phí sửa và giá bán linh kiện.

VNPC có dịch vụ bảo trì máy chiếu tận nhà

Đây là một trong số ít những trung tâm có dịch vụ bảo trì tận nơi. Việc bảo trì máy chiếu là công việc quan trọng và thường xuyên, chính vì thế chúng ta cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy chiếu tận nơi của VNPC
Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy chiếu tận nơi của VNPC

Nếu bạn không có nhiều thời gian đi lại cũng như muốn được kiểm soát thiết bị của mình tốt hơn có thể liên hệ VNPC sử dụng dịch bảo trì tận nơi. Thông tin về Trung tâm VNPC, ColorviewVN có để ở trên, có thể đoc mã”CorlorviewVN” để được giảm giá nhé! ?

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật