Phúc Máy Chiếu – Chuyên máy chiếu dự án & Linh kiện máy chiếu giá sỉ

Phúc Máy Chiếu chuyên cung cấp các sản phẩm máy chiếu làm dự án trường học, cơ quan, phòng phim, công ty, trung tâm ngoại ngữ. Phân phối linh kiện máy chiếu giá sỉ cho cửa hàng, thợ sửa máy chiếu và seller trên toàn quốc.

Phúc Máy Chiếu - Máy Chiếu Dự Án

Mục lục nội dung

Cung cấp máy chiếu làm dự án chuyên nghiệp

Phúc Máy Chiếu chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu mới, máy chiếu cũ đến từ các hãng máy chiếu lớn như Panasonic, Sony, Epson, Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek, Casio, Nec, Hitachi, Maxell. Máy chiếu nhập khẩu trực tiếp từ hãng, có CO/CQ, tem và phiếu bảo hành trên từng seri máy.

Tất cả sản phẩm bán ra điều đảm bảo kín giá và hỗ trợ hóa đơn cho người mua. Đặc biệt hỗ trợ cả những dự án có số lượng máy chiếu ít và nhỏ lẻ. Tư vấn lựa chọn dòng máy, cấu hình và giải pháp lắp đặt tận nơi.

Phúc Máy Chiếu - Máy Chiếu Dự Án

Cung cấp linh kiện máy chiếu giá sỉ

Bên cạnh phân phối sản phẩm máy chiếu chính hãng thì Phúc Máy Chiếu có cung cấp các sản phẩm linh kiện máy chiếu nhập khẩu. Các sản phẩm linh kiện thế mạnh bao gồm: LCD máy chiếu, chip DMD, ColorWheel, Board nguồn, Main board, Ống lens, Bóng đèn máy chiếu.

Có hỗ trợ tư vấn kỹ thuật thay thế và khắc phục tất cả các lỗi trên máy chiếu cho khách hàng. Với các đại lý ở các tỉnh thành sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển và báo giá nhanh 24/7.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu và bảo trì máy chiếu tận nơi cho khách hàng tại TpHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An. Với khách hàng ở tỉnh sẽ hỗ trợ gửi và nhận máy chiếu tận nhà.

Nhận khắc phục mọi lỗi kỹ thuật trên máy chiếu bao gồm các lỗi về phần cứng và phần mềm của máy chiếu. Chuyên sửa máy chiếu bị mất màu, đốm trắng, sọc hình, máy chiếu bị mờ, chạy một lúc tự tắt và không lên nguồn.

Phúc Máy Chiếu - Cung cấp linh kiện máy chiếu giá sỉ

Chuyên cung cấp các gói bảo dưỡng và bảo trì máy chiếu giá rẻ cho trường học, bệnh viện, cơ quan, phòng phim, trung tâm ngoại ngữ. Có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để bảo trì máy chiếu. Chi phí bảo trì cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu làm dự án hay mua linh kiện máy chiếu vui lòng liên hệ Phúc Máy Chiếu thông qua thông tin liên hệ bên dưới.

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật