Màn chiếu tương phản cao là gì? Nơi bán uy tín tại TpHCM, Hà Nội

Trong những năm gần đây từ khóa “màn chiếu tương phản cao” ngày càng phổ biến trên các trang thương mại điện tử cũng như các hội nhóm mua bán máy chiếu. Vậy màn chiếu tương phản cao là gì? Màn chiếu tương phản cao có gì khác biệt? Bao nhiêu một bộ? Trong bài viết hôm nay ColorviewVN sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi trên, cùng theo dõi nhé!

Màn chiếu tương phản cao

Mục lục nội dung

Màn chiếu tương phản cao là gì?

Màn chiếu tương phản cao sử dụng các chất liệu vải màn quang học với những tính năng riêng biệt nhằm khai thác tối ưu chất lượng hình ảnh của máy chiếu. Có rất nhiều chất liệu vải màn chiếu với màu sắc vải màn và khả năng bắt sáng khác nhau.

Phần lớn người dùng thường nghĩ màn chiếu tương phản cao phù hợp với tất cả các loại máy chiếu và giúp hình ảnh chiếu trở nên sáng đẹp hơn. Tuy nhiên, thực tế vải màn chiếu quang học có rất nhiều loại và mỗi loại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như từng loại máy chiếu khác nhau.

Nơi bán Vải màn chiếu chất lượng giá tốt tại TpHCM & Hà Nội

Vải màn chiếu quang học có góc tiếp xúc ánh sáng khác với vải màn chiếu thông thường nên nó tạo ra hình ảnh chiếu có độ tương phản và ánh sáng tốt hơn. Khi chọn mua màn chiếu bạn nên tham khảo loại vải màn chiếu để tránh tình trạng mua phải loại màn chiếu không phù hợp máy chiếu của mình.

Màn chiếu tương phản cao

Màn chiếu tương phản cao có giúp hình ảnh chiếu sáng hơn

Thực tế màn chiếu tương phản cao không giúp cho hình ảnh của máy chiếu trở nên sáng hơn mà nó chỉ giúp cho độ tương phản màu của máy chiếu được khai thác tốt hơn. Các tông màu tối sẽ trở nên sâu và đậm đà hơn. Khả năng bắt sáng tốt giúp cho hình ảnh chiếu trở nên sắc nét và xem thích mắt hơn.

Lưu ý màn chiếu tương phản cao chỉ giúp khai thác tối ưu chất lượng của máy chiếu chứ không giúp tăng chất lượng hình ảnh chiếu. Nếu máy chiếu của bạn có chất lượng đến 50 điểm chẳng hạn thì màn chiếu không giúp nó tăng lên 100 điểm được.

Tham khảo: Tư vấn mua màn chiếu cho quán cafe xem bóng đá

Việc nhiều đơn vị bán màn chiếu thường quảng cáo quá mức làm người dùng hiểu nhầm và khi mua về sử dụng không đạt được hiệu quả như mong đợi. ColorviewVN khuyến khích các bạn trước khi mua màn chiếu tương phản cao nên đến các trung tâm lớn và nhờ họ cung cấp thiết bị demo. Chỉ khi trải nghiệm thực tế mới giúp cho các bạn cảm nhận được chính xác chất lượng màn chiếu và dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bao nhiêu một bộ màn chiếu tương phản?

Giá thành màn chiếu tương phản hiện nay khá là đa dạng vì nó tùy thuộc vào chất liệu vải màn và khung màn chiếu. Phần lớn vải màn chiếu là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc cũng như Mỹ và mỗi loại chất liệu lại được nhiều nhà hãng sản xuất. Đa phần sản phẩm vải màn giá rẻ được bán trên thị trường là loại của TQ, loại này có chất lượng khá tốt và giá thành dễ tiếp cận hơn.

Giá thành màn còn phù thuộc vào kích thước vải màn và chất liệu cấu thành khung màn chiếu. Khung màn chiếu thường cấu tạo từ nhôm và bọc vải nhung bên ngoài. Khung màn chiếu cũng có nhiều loại với cấu tạo và thiết kế khác nhau, có loại khung phẳng, loại khung cong và có loại viền dầy, viền mỏng.

Nơi bán màn chiếu khung giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

Giá thành trung bình theo ColorviewVN khảo sát tại các đơn vị cung cấp là từ 4 đến 20 triệu đồng mộ bộ màn chiếu. Đơn vị có cung cấp sản phẩm demo cho khách hàng xem là VNPC, một đơn vị chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm máy chiếu, màn chiếu tại TpHCM, Hà Nội.

Trên đây là những chia sẻ nhanh của ColorviewVN về dòng sản phẩm màn chiếu tương phản cao, chúng tôi sẽ có những cập nhật mới về loại sản phẩm này khi có những thông tin mới, đón xem nhé!

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật