Nơi bán màn chiếu khung giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

Nhu cầu sử dụng màn chiếu khung ngày càng phát triển tại các phòng phim gia đình và rạp phim kinh doanh. Màn chiếu có ưu điểm là độ bền cao, thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Ngoài các yếu tố về chất lượng hình ảnh thì màn chiếu khung cố định giúp tô điểm cho phòng phim chuyên nghiệp hơn.

Màn chiếu khung là gì? Màn khung có cấu tạo như thế nào? Nơi bán màn chiếu khung giá tốt? Cách lắp đặt làm khung màn chiếu? Tất cả những nội dung trên ColorviewVN sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này.

VNPC bán màn chiếu khung giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội
Sản phẩm màn khung giá rẻ do VNPC gia công

Mục lục nội dung

Màn chiếu khung là gì?

Màn chiếu khung hay còn gọi là màn chiếu Fix Frame, có cấu tạo gồm khung màn và vải màn chiếu. Màn khung có kích thước cố định và lắp đặt cố định trên tường phòng chiếu. Có 2 loại màn khung là màn khung phẳng và khung cong (màn chiếu cong). Ngoài ra theo tính năng thì có 2 loại là màn chiếu trước và chiếu sau.

Màn khung chiếu trước rất được ưa chuộng sử dụng cho những phòng phim cao cấp, phòng phim gia đình. Khung màn bọc nhung nên mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng chiếu. Tỉ lệ chuẩn khung màn thường là 16:9 hoặc 16:10. Khung hình rộng chuyên dùng cho nội dung giải trí.

Tham khảo: Bảng giá màn chiếu khung cố định do VNPC cung cấp

Màn chiếu khung có cấu tạo như thế nào?

Màn khung cố định có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là vải màn và khung màn. Khung màn chiếu được làm bằng gỗ hoặc hợp kim, có độ bền cao. Kích thước khung màn cũng như độ dày tùy thuộc vào từng nơi sản xuất. Khung màn chiếu càng mỏng thì càng đẹp.

VNPC bán màn chiếu khung giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội
VNPC chuyên lắp đặt màn khung cho phòng phim chuyên nghiệp

Vải màn chiếu là bộ phận thứ 2 đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo màn khung. Chất liệu vải màn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể sử dụng vải màn cơ bản hoặc màn chiếu tương phản cao. Với các phòng phim cao cấp thì thường sẽ sử dụng loại vải màn tương phản cao.

Nơi bán màn khung giá tốt tại TpHCM & Hà Nội

Hiện nay trên thị trường đa phần màn chiếu khung là hàng nhập khẩu nên giá thành cao. Có 1 đơn vị sản xuất màn khung trong nước là VNPC. Công ty VNPC chuyên gia công các loại màn chiếu, có cung cấp nhiều loại vải màn cho khách hàng lựa chọn. Thương hiệu là màn chiếu Cinemax, bảo hành 12 tháng sử dụng.

Ưu điểm của màn khung VNPC cung cấp là giá thành rẻ, khung màn mỏng nên tính thẩm mỹ cao hơn màn nhập. Gia công theo nhu cầu khách hàng nên kích thước màn chiếu cũng có thể linh động thiết kế. Giúp cho kích thước màn vừa vặn phù hợp với không gian sử dụng.

Tham khảo: Máy chiếu gia đình tốt nhất năm 2020 | Giá rẻ xài bền xem phim 4K

Máy chiếu phim gia đình sử dụng màn chiếu khung
Máy chiếu phim gia đình sử dụng màn chiếu cố định do VNPC cung cấp

Cách lắp đặt làm khung màn chiếu?

Lắp đặt màn khung không khó, do đa phần màn khung có cấu tạo dạng module. Người dùng có thể dễ dàng lắp ghép màn chiếu tại nhà. Tuy nhiên, phần lắp vải màn vào màn khung lại rất phức tạp. Cần những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm lắp đặt xử lý. Nếu lắp sai hoặc kéo vải màn không đúng kỹ thuật sẽ dẫn dến rách vải màn, cong khung màn.

Công ty VNPC ngoài bán các loại màn chiếu và vải màn chiếu có cung cấp cả dịch vụ lắp đặt. Phục vụ cho cả những loại màn chiếu do khách hàng mua bên ngoài. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng cũng như tư vấn chi tiết hơn có thể tìm từ khóa “Màn chiếu khung VNPC”.

Xem thêm: Tư vấn mua màn chiếu cho văn phòng công ty

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật