Nơi bán Vải màn chiếu chất lượng giá tốt tại TpHCM & Hà Nội

Màn chiếu là một phụ kiện quan trọng kết hợp với máy chiếu tạo nên không gian chiếu chuyên nghiệp. Một chiếc máy chiếu tốt thì chưa đủ để mang lại trải nghiệm chất lượng mà còn phải có thêm một chiếc màn chiếu tốt. Màn chiếu thì cũng có rất nhiều chủng loại màn với nhiều tính năng và thiết kế khác nhau. Trong một chiếc màn chiếu thì vải màn chiếu chính là yếu tố quan trọng nhất.

Vải màn chiếu hiện nay có rất nhiều chủng loại, đa dạng từ tính năng đến giá thành. Phần lớn vải màn chiếu phục vụ cho nhu cầu gia công màn chiếu khung hay dán kính(dán gương) là chính. Trong bài viết hôm nay ColorviewVN sẽ không liệt kê các chủng loại màn cũng như giá bán mà thay vào đó sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cung cấp vải màn chiếu uy tín.

Vải màn chiếu

Mục lục nội dung

Địa chỉ bán vải màn chiếu uy tín

VNPC là trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện máy chiếu lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam trong đó có vải màn chiếu. Những loại vải màn bán chạy tại VNPC phổ biến là vải màn chiếu dán kính, vải xám, vải màn trong suốt, vải màn chiếu sau, film dán gương..

Một trong những ưu điểm giúp VNPC vượt trội hơn các nhà cung cấp khác là họ có sẵn hàng. Bạn có thể đến tận nơi để xem, trải nghiệm và lựa chọn loại vải màn phù hợp cho nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, việc có nhiều kinh nghiệm lắp đặt giúp cho họ tư vấn chính xác nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ gia công & lắp đặt màn chiếu theo yêu cầu

Gia công màn chiếu với kích thước đa dạng

Ngoài cung cấp vải màn chiếu tại VNPC có cung cấp dịch vụ gia công màn chiếu theo nhu cầu. Bạn có thể tự thiết kế màn chiếu với kích thước tùy ý theo không gian phòng. Hầu hết màn chiếu khung hiện nay được các cơ sở cung cấp điều sở hữu giá bán cao. Tuy nhiên, cùng với chất lượng thì màn chiếu khung tại VNPC sẽ sở hưu giá bán mềm hơn.

Một trong những ưu điểm được nhiều người dùng phản hồi là việc gia công màn khung tại VNPC sẽ tiện lợi hơn khi chúng ta có thể lựa chọn được vải màn. Thay vì việc đầu tư nhập khẩu màn chiếu thì chúng ta sẽ không thể tùy chọn loại vải được.

Tham khảo các loại vải màn chiếu tại VNPC

Đội ngũ lắp đặt màn chiếu chuyên nghiệp

Theo ColorviewVN tìm hiểu thì VNPC là một trong số ít những trung tâm hiện nay có cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu. So với các trung tâm khác thì độ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là điểm cộng lớn của VNPC. Với gần 10 năm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu, họ xây dựng được đội ngũ thợ lắp đặt máy chiếu chất lượng.

Trên đây là một bài viết giải đáp cũng như giới thiệu cho các bạn đọc một địa chỉ bán Vải màn chiếu chất lượng giá tốt tại TpHCM & Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu cũng như cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ thông tin bên dưới.

Tham khảo thêm: https://maychieugiare.vn/lap-dat-man-chieu-khung-120-may-chieu-gan-benq-w1080st/

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC

  • Địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội
  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật