Nơi mua bán màn chiếu cũ tại Hà Nội uy tín và giá tốt nhất

Bên cạnh màn chiếu mới thì màn chiếu cũ cũng là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng. Với ưu điểm là giá thành rẻ, dùng tốt cho nhu cầu dạy học, kinh doanh quán cafe hay xem phim tại nhà. Màn chiếu cũ được nhiều cửa hàng bán với giá bằng một nửa màn chiếu mới. Là một giải pháp mua sắm rất tiết kiệm và được nhiều người dùng tại Hà Nội ưa thích.

Màn chiếu treo tường kéo tay
Màn chiếu treo tường kéo tay do VNPC lắp đặt

Mục lục nội dung

Nguồn gốc của màn chiếu cũ

Màn chiếu cũ cũng giống như điện thoại cũ hay tivi cũ, chúng được người dùng khác xài xong bán lại. Sản phẩm màn cũ cũng là màn chiếu chính hãng đến từ những nhà hàng lớn. Hầu hết màn chiếu cũ được các trung tâm thu mua thông qua trường học, công ty thanh lý. Chất lượng màn còn khá mới do ít sử dụng. Hoàn toàn có thể tiếp tục khai thác sử dụng thêm nhiều năm nữa.

Các loại màn chiếu cũ xài bền

Màn chiếu cũ có 3 loại chính được nhiều cửa hàng bán là màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu di động 3 chân và màn chiếu điện tử. Hầu hết màn điều còn mới từ 90% đến 99% nên bạn không phải lo lắng về chất lượng.

Tư vấn mua màn chiếu cho lớp học phục vụ giảng dạy tốt

Màn chiếu treo tường 100 inch
Màn chiếu treo tường 100 inch lắp đặt bởi VNPC

Nơi bán màn chiếu cũ tại Hà nội uy tín nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua màn chiếu cũ tại Hà nội có thể liên hệ VNPC. Họ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại màn chiếu like new, màn chiếu thanh lý. Chất lượng màn chiếu tốt, được rất nhiều người dùng mua và lắp đặt.

Đặc biệt, tại VNPC khi mua màn chiếu 2hand bạn vẫn nhận được chế độ bảo hành. Tất cả màn chiếu cũ thường sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy chủng loại. Kích thước màn chiếu tại VNPC cũng đa dạng, các kích thước phổ biến như: 100inch, 120inch, 135inch, 150inch thường có sẵn hàng. ColorviewVN sẽ để thông tin liên hệ ở dưới các bạn chủ động liên hệ mua màn cũng như hỏi giá nhé.

Tham khảo bảng giá màn chiếu cũ tại VNPC

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật