Nên thuê hay mua máy chiếu thì hiệu quả kinh tế hơn?

Thuê hay mua máy chiếu là một trong những câu hỏi nhiều người dùng đặt ra khi tìm hiểu về máy chiếu. Trong bài viết hôm nay, ColorviewVN sẽ phân tích để bạn có thể hiểu được việc thuê và mua sẽ có những ưu và nhược điểm gì. Từ đó các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp với mình.

Mục lục nội dung

Thuê máy chiếu như thế nào?

Thuê máy chiếu là việc chúng ta liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê. Thông thường khi thuê máy chiếu chúng ta sẽ được tư vấn thuê loại máy có chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng. Gói thuê cũng rất đa dạng dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Thời gian thuê sẽ được bên dịch vụ cũng như mỗi công ty có cách tính khác nhau. Phổ biến nhất là tính theo buổi và tính theo ngày. Một buổi thì thời gian sử dụng la 4 giờ, sử dụng hơn 4 giờ thì tính thành 1 ngày. Ngoài ra, nếu chúng ta thuê thường xuyên thì sẽ nhận giá ưu đãi hơn.

Thuê máy chiếu xem bóng đá tại quán cafe
Hình ảnh thuê máy chiếu xem bóng đá tại quán cafe

Khi nào thì nên thuê máy chiếu?

Chúng ta thuê máy chiếu khi mà nhu cầu sử dụng ít, một tuần 1-2 buổi sử dụng. Vì với thời gian dùng ít mà mua máy chiếu thì sẽ rất lãng phí. Bên cạnh đó khi quá ít sử dụng thì máy chiếu rất dễ bị hỏng. Chính vì thế việc thuê máy chiếu sẽ phù hợp với những người dùng như chiếu bóng đá quán cafe, tổ chức sự kiện, hội thảo công ty.

Thuê máy chiếu tổ chức sự kiện tại TpHCM
Một bộ máy chiếu điển hình do VNPC cung cấp cho thuê sự kiện

Khi nào thì mua máy chiếu?

Ngược lại với thuê mua máy chiếu chúng ta sẽ phải bỏ nhiều chi phí hơn. Nó sẽ phù hợp với những người dùng sử dụng máy chiếu thường xuyên hơn. Khi đó việc chọn mua sẽ kinh tế hơn là việc thuê.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê có thể tham khảo dịch vụ thuê máy chiếu của VNPC. Từ khóa “thuê máy chiếu VNPC” khá hot và được rất nhiều người dùng sử dụng. Nhà cung cấp dịch vụ thuê hàng đầu hiện nay tại thị trường TpHCM và Hà Nội.

Một trong những ưu điểm giúp VNPC được nhiều khách hàng đánh giá cao là chất lượng máy chiếu tốt. Họ có sẵn kho máy cho thuê lớn, màn chiếu cũng đa dạng kích thước. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giao nhận nhiều kinh nghiệm, giao và lắp đặt máy chiếu nhanh.

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật