Hướng dẫn lắp đặt Khung treo máy chiếu | Giá treo máy chiếu đa năng

Hướng dẫn lắp đặt khung treo máy chiếu hay giá treo máy chiếu đa năng. Lắp đặt khung treo máy chiếu lên trần nhà, tường nhà. Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và chọn mua kích thước khung treo đa năng phù hợp nhu cầu sử dụng.

Khung treo máy chiếu đa năng là gì ?

Khung treo máy chiếu hay còn gọi là giá treo máy chiếu là một phụ kiện sử dụng để treo máy chiếu lên trần hoặc tường nhà. Kích thước khung treo có 3 loại kích thước chính là: 60cm, 1m2 và 2m. Với từng loại khung treo sẽ có chiều dài tối đa và chiều dài tối thiểu.

Khung treo máy chiếu đa năng
Khung treo máy chiếu đa năng hay giá treo máy chiếu
  • Khung treo máy chiếu 60cm: chiều dài tối đa 60cm, tối thiểu 30cm.
  • Khung treo máy chiếu 1m2: chiều dài tối đa 120cm, tối thiểu 60cm.
  • Khung treo máy chiếu 2m: chiều dài tối đa 200cm, tối thiểu 100cm.

Khung treo được cấu tạo chính là bằng hợp kim sắt, có độ bền cao. Thiết kế dạng module nên dễ dàng kết nối và lắp đặt. Phù hợp với hầu hết sản phẩm máy chiếu phổ thông hiện nay trên thị trường. Khung có khả năng chịu lực cao nên có thể lắp đăt tốt cho máy chiếu trọng lượng dưới 10 kg. Khung treo đa năng máy chiếu có 2 loại là khung treo từ trần xuống gọi là khung treo đứng và khung treo từ tường ra gọi là khung treo ngang.

Tham thảo: Giá bán khung treo máy chiếu đa năng

Hướng dẫn lắp đặt khung treo máy chiếu

Trên đây là video hướng dẫn chi tiết, bạn có thể xem và thực hiện tương tự. Lưu ý khi mua khung treo nên ước lượng trước diện tích phòng cũng như độ cao trần. Tránh trường hợp mua khung treo quá ngắn hoặc quá dài sẽ khó sử dụng.

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật