Đánh giá máy chiếu Optoma SA500 phân khúc giá rẻ bán chạy tại VN

Optoma SA500

Đánh giá máy chiếu Optoma SA500 phân khúc giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng. Cùng ColorviewVN Review Optoma SA500 để tìm hiểu những ưu & nhược điểm.

Là một trong những model chủ đạo trong phân khúc giá rẻ của Optoma tại thị trường Việt Nam. Optoma SA500 khoát lên mình một bộ áo tiêu chuẩn 2019 đi kèm cấu hình khá tốt. Không có nhiều điểm mạnh nhưng với một sản phẩm máy chiếu giá rẻ thì Optoma SA500 là đủ dùng.

Mục lục nội dung

Đánh giá những ưu điểm trên máy chiếu Optoma SA500

Sở hữu thiết kế thân máy mới nên giúp cho máy có được nhiều tính cạnh tranh hơn các model khác trên thị trường. Bên cạnh đó việc tối ưu cho thị trường Việt bằng việc cắt bỏ đi những cổng kết nối dư thừa giúp tiết kiệm chi phí gia công, kéo theo giá sản phẩm được giảm bớt đi.

Optoma SA500

Là một dòng máy công nghệ DLP nên SA500 phù hợp với người dùng giải trí. Đáp ứng tốt cho nhu cầu sủ dụng phổ thông như chiếu bóng đá quán cafe, xem phim gia đình hay hội họp văn phòng.

Đánh giá những nhược điểm trên máy chiếu Optoma SA500

Với những môi trường chiếu có nhiều ánh sáng thì Optoma SA500 chưa thật sự đáp ứng tốt. Hình ảnh chiếu bị mờ do cường độ sáng không đủ đáp ứng, bên cạnh đó phân giải SVGA nên chỉ chiếu tốt trên màn chiếu 135 inch trở lại.

So với những sản phẩm khác có cùng phân khúc trên thị trường đến từ ViewSonic thì SA500 không đủ sức cạnh tranh. Có chăng mức giá máy được nhà hãng đưa xuống thấp giúp nó dễ dàng tiếp cận người dùng phổ thông hơn.

Video Review Optoma SA500 đa năng giá rẻ

Optoma SA500 phù hợp cho người dùng nào ?

Tuy không có quá nhiều cải tiến nhưng chất lượng mà SA500 mang lại là hoàn toàn xứng đáng cho mức giá 8-9 triệu. Máy đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí phim gia đình, kinh doanh cafe bóng đá, hội họp văn phòng nhỏ. Trình chiếu trong điều kiện phòng diện tích vừa và nhỏ, môi trường ánh sáng trung bình và thấp.

Optoma SA500

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm máy chiếu phân khúc giá rẻ, không đòi hỏi quá cao về độ nét và chỉ chiếu trên màn hình 100 đến 135 inch thì SA500 là một lựa chọn tốt. Trên đây là bài viết đánh giá máy chiếu Optoma SA500, nếu bạn quan tâm hay muốn ColorviewVN review máy chiếu nào hãy để lại bình luận vào ô thảo luận bên dưới. Còn nếu bạn đang tìm địa chỉ mua hàng giá tốt hãy liên hệ ColorviewVN để nhận mã giảm giá trực tiếp 200-500K.

Kênh đánh giá máy chiếu chuyên nghiệp. Giới thiệu & Review máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc người dùng về máy chiếu và các thiết bị trình chiếu.

Chúng tôi không cung cấp và bán sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng giải pháp sử dụng và lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp. ColorviewVN xin cảm ơn!

johnyblack0801@gmail.com

Bài viết mới cập nhật